How THPT An Giang can Save You Time, Stress, and Money.

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang

Trường đang được biết đến như một trong những ngọn cờ đầu của bậc giáo dục THPT trong tỉnh và khu vực ĐBSCL.

No matter if you may have questions about our college or are interested in a Digital tour, our friendly workforce will likely be happy To help you.

Ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực, lợi dụng lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán

We’ll invite your son or daughter to take a seat our age-acceptable admission assessments. If Absolutely everyone’s joyful, our admissions group will probably be in touch to offer your child a place. Uncover Additional

You might be using a browser that won't supported by Facebook, so we have redirected you to an easier Edition to provde the greatest experience.

Hà Nội đề xuất mở rộng quy mô lớp song bằng tú tài cấp THPT Nghiên cứu của ĐH Harvard chỉ ra bố mẹ cần làm điều này cho con từ 4 tuổi Kinh nghiệm dạy con "đặc biệt" của một nhà quản lý giáo dục Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Sẽ công bố điều chỉnh sau Tết Khoa học

We’re passionate about the ecosystem, much too. Our Eco Committee drives our sustainability things to do, devising recycling initiatives and main area cleanse-ups, which demonstrate our commitment to keeping the region around our college tidy.

Chủ tịch Quốc hội dự Lễ khai mạc hội thao truyền thống lực lượng Cảnh vệ CAND

Nghệ An tiếp tục phát huy truyền thông khi có tổng cộng seven học sinh đoạt giải nhất giải đều ở nhiều môn với cả các môn tự nhiên và xã hội

Chế độ cộng điểm ưu tiên trong kỳ thi thptangiang.edu.vn vào lớp ten sẽ được xác định theo từng nhóm đối tượng, cụ thể:

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT Vĩnh Xương bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào Web site thptvinhxuong.edu.vn để biết thêm chi tiết.

At BIS HCMC, we recruit only the top British and Intercontinental instructors. Their Vitality, enthusiasm, and dedication to education will inspire your child to tumble in appreciate with Finding out.

Home: https://thptangiang.edu.vn/